Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Tân Thành Long ra đời ngày 08/12/2014 hiện đang trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường về lĩnh vực cơ khí. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay thương hiệu Tân Thành Long đã để lại nhiều dấu ấn đối với khách hàng có nhu cầu mua mới, gia công, sửa chữa, sản xuất các sản phẩm cơ khí bền đẹp, giá thành hợp lý.

Công ty Tân Thành Long luôn đặt tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ, mục đích hoạt động. Do đó, chúng tôi thực hiện tốt phương châm “Chất Lượng – An Toàn – Uy Tín”.

Suốt những năm qua, công ty không ngừng nỗ lực nghiên cứu, chế tạo ra hàng loạt những sản phẩm cao cấp, bền vững, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Niềm tự hào của chúng tôi chính là công trình có sử dụng sản phẩm cơ khí thi công đạt hiệu quả như ý.  Tân Long Thành sẵn sàng phục vụ mọi mục đích khách hàng cần thông qua lĩnh vực hoạt động gồm:

+ Cung cấp cổng xếp inox và cổng xếp nhôm nhập khẩu.

+ Gia công các loại cổng xếp inox, sắt sơn tĩnh điện với khả năng thiết kế gia công trực tiếp theo các yêu cầu khách hàng.

+ Thay thế, sửa chữa linh kiện cổng xếp hệ thống bo mạch, motor vận hành, các thanh cấu tạo chịu lực…

+ Ngoài ra công ty còn đảm đương nhiệm vụ gia công, sản xuất các mặt hàng cơ khí về sắt, inox công nghiệp, dân dụng (máng xối, cầu thang, lan can, bàn ghế, tủ kệ inox…).

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho Tân Thành Long trước sự cạnh tranh khốc liệt với các đơn vị khác cùng lĩnh vực trên thị trường phải kể đến đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và rất sáng tạo. Bởi vậy, gửi gắm niềm tin ở chúng tôi đồng nghĩa khách hàng đã gặp được đối tác chân thành, mang đến công trình chất lượng tốt, bền vững, thẩm mỹ đẹp, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và cả tiền bạc.

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Tân Thành Long tự tin đảm nhận các đơn hàng từ nhỏ lẻ cho đến gia công sản phẩm cơ khí cho đến gia công số lượng lớn. Chúng tôi đã từng bước khẳng định vị trí trong lòng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cũng như xây dựng thương hiệu thành công, chiếm giữ vị trí cao trên thị trường gia công cơ khí.

Công ty cơ khí Tân Thành Long chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác trong suốt thời gian qua. Với những gì đã làm được, chúng tôi chắc chắn sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện dịch vụ, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa!

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Tân Thành Long

+ Số 936A, thuộc tỉnh lộ 10, khu phố 7, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM.

+ Hotline: 0903 8484 79

+ Mã số thuế: 0313051115

+ Email: thanhlonginox79@gmail.com

+ Website: congxepsaigon.com – congxepinox.net