I. PHẠM VI ÁP DỤNG

Chính sách đổi trả áp dụng cho khách hàng mua tất cả sản phẩm.

II. LÝ DO CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ

1. Điều kiện hàng hóa được yêu cầu đổi trả

  • Sản phẩm không đúng quy cách chất lượng, không đúng sản phẩm theo như đơn đặt hàng của khách hàng.
  • Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất, bảo quản sai kỹ thuật của Cổng Xếp Tân Thành Long, trường hợp vận chuyển đường xa đi các tỉnh mà bảo quản không đúng với yêu cầu của của sản phẩm Cổng Xếp Tân Thành Long sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Sản phẩm hư hỏng trước khi giao cho Khách hàng.
  • Sản phẩm bị sai tem nhãn, cong vênh, mốp méo, rơi vỡ.
  • Đối với sản phẩm giao nguyên thùng mà không có niêm phong, không có ngày sản xuất khách hàng có quyền đổi lại bất cứ lúc nào.

Khách hàng thông báo ngay cho kinh doanh của Cổng Xếp Tân Thành Long về tình trạng hàng hóa khi nhận được hàng.
Khách hàng lưu giữ chứng từ mua hàng của Cổng Xếp Tân Thành Long (hóa đơn bán hàng có xác nhận của Cổng Xếp Tân Thành Long, hoặc phiếu giao nhận)

2. Thời gian đổi trả

Cổng Xếp Tân Thành Long sẽ nhận đổi trả hàng trong vòng 2-3 ngày làm việc đối với khách hàng tại TP. HCM và 5 – 7 ngày đối với khách hàng tỉnh kể từ lúc Khách hàng xác nhận đã nhận được hàng.

III. CHI PHÍ ĐỔI TRẢ

Cổng Xếp Tân Thành Long sẽ chịu tất cả các chi phí vận chuyển, đóng gói trong quá trình đổi trả hàng.
Cổng Xếp Tân Thành Long sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền hoặc đổi hàng mới đối với hàng hóa đủ điều kiện đổi trả và khi Cổng Xếp Tân Thành Long nhận lại đủ hàng hoàn trả từ khách hàng
Đối với khách hàng thay đổi mặt hàng khác, Cổng Xếp Tân Thành Long sẽ căn cứ vào giá trị đơn hàng để tính để cấn trừ số tiền tương ứng với đơn hàng cho khách hàng.

IV. NGUYÊN TẮC NHẬN HÀNG

Để đảm bảo khách quan trong quá trình nhận hàng giữa hai bên và đảm bảo quyền lợi khách hàng nhận được hàng tốt nhất. Công ty chúng tôi có quy định giao nhận hàng như sau:

  • Đối với khách hàng thuộc khu vực TP. HCM khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, quá trình kiểm tra khui thùng hàng sẽ được nhân viên Cổng Xếp Tân Thành Long quay hình lại bằng điện thoại hoặc khu vực có camera của khách hàng.
  • Đối với khách hàng ở tỉnh lẻ, quý khách vui lòng quay camera lại từ lúc nhận thùng hàng cho đến khi mở hàng của Cổng Xếp Tân Thành Long gửi để kiểm tra sản phẩm. Camera sẽ là cơ sở để công ty căn cứ làm yêu cầu đổi trả hàng nếu có phát sinh lỗi.

V. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Cổng Xếp Tân Thành Long mong muốn mang đến những sản phẩm tốt và chất lượng cho quý khách hàng qua phương thức online như chính Quý khách tận tay đến showroom, xưởng hoặc cửa hàng để mua hàng.

Do đó, chúng tôi thực hiện chính sách đổi trả miễn phí.

Quý khách khi nhận hàng kiểm tra hàng hóa, nếu thấy ưng ý, vừa mắt vừa tay thì nhận nếu không cứ trả lại nhân viên giao hàng của chúng tôi thoải mái.

Riêng với hàng chưa sử dụng ngay, chưa kiểm tra được ngay chất lượng, trong quá trình sử dụng nếu phát sinh lỗi hư cứ thông báo cho nhân viên tư vấn bán hàng của chúng tôi để nhận đổi trả hàng cho đơn hàng tiếp theo.

VI. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

Quý khách có thể nhận hoàn tiền theo phương thức:

(1) Chuyển khoản về tài khoản đã mua hàng

(2) Hoàn tiền khi mua đơn hàng tiếp theo

(3) Hoàn tiền tại cửa hàng 936A Tỉnh lộ 10, Khu phố 7, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Quy trình thực hiện hoàn tiền / hàng trong vòng tối đa 2 ngày làm việc kể từ lúc phát sinh yêu cầu đổi trả.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để quý khách mua hàng online nhưng nhận được hàng tương đương như tận tay tận mắt quý khách đến chợ hoặc siêu thị chọn mua.

Ngoài ra, trong quá trình đổi trả hàng có phát sinh chi phí bất kì nào thì cả 2 bên sẽ tự thỏa thuận với nhau. Bao gồm cả thiệt hại nếu có. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến thông tin:

  • Địa chỉ: 936A Tỉnh lộ 10, Khu phố 7, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0903.84.84.79
  • Email: thanhlonginox79@gmail.com