Cổng Xếp Vũng Tàu

#1 CỔNG XẾP VŨNG TÀU – CỔNG XẾP INOX TTL

CỔNG XẾP INOX TÂN THÀNH LONG – #1 Thi Công, Lắp Đặt Cổng Xếp tại VŨNG TÀU – Cần Báo Giá Cửa Cổng Xếp Inox, Nhôm, Sắt ở VŨNG TÀU, LH: 0903.84.84.79

Vũng Tàu là một trong những trung tâm kinh tế của khu vực Đông Nam Bộ. Hiện nay, Vũng Tàu đang sở hữu gần 20 Khu công nghiệp lớn nhỏ. Vậy nhu cầu lắp đặt cổng xếp tại Vũng Tàu sẽ như thế nào?

Cổng Xếp VŨNG TÀU - Cổng Xếp Inox Tân Thành Long

Các loại Cửa Cổng Xếp tại VŨNG TÀU được TTL sản xuất và phân phối

1. Cửa Cổng Xếp Inox

cổng xếp cho công ty dầu khí tại Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt cổng xếp Inox tại Vũng Tàu là rất lớn. Vì ở đây có rất nhiều các khu công nghiệp với quy mô rộng và các nhà xưởng lớn.

Các loại cổng xếp Inox được phục vụ ở Vũng Tàu là các cổng xếp được sản xuất từ Inox 201 và Inox 304. Ngoài các loại cổng xếp nội địa được Tân Thành Long sản xuất tại Việt Nam còn có sự xuất hiện của các loại cổng xếp nhập khẩu.

Cho dù là cổng xếp nội địa hay cổng xếp nhập khẩu thì các loại thành phẩm cũng đều đảm bảo tiêu chí chất lượng hàng đầu, đảm bảo các sản phẩm có độ bền cao và độ chống chọi với thời tiết cực kì tốt.

2. Cửa Cổng Xếp Nhôm

Cổng xếp nhôm nhập khẩu QG-L1639

Với đặc thù nổi bật là có khả năng mang lại nhiều màu sắc, cổng xếp nhôm tại Vũng Tàu cũng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Không có hình dáng cứng cáp như cổng xếp Inox, cổng xếp nhôm có dáng vẻ mềm mại hơn, uốn lượn hơn, kết hợp với các màu sắc nổi bật, cổng xếp nhôm góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cũng như tạo nên điểm nhấn cho các khu công nghiệp.

3. Cửa Cổng Xếp Sắt

Cửa cổng xếp Sắt sơn tĩnh điện

Các sản phẩm cổng xếp sắt được sản xuất từ nguyên liệu sắt tĩnh điện, đảm bảo được độ bền của sản phẩm. Tuy nhiên, so với cổng xếp inox và cổng xếp nhôm, độ bền của cổng xếp sắt phải xếp sau.

Một nét nổi bật hơn của cổng xếp sắt chính là giá thành. So với hai loại inox và nhôm thì giá thành của cổng xếp sắt là rẻ nhất.

Chính vì thế, để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quá trình sử dụng, người dùng nên lựa chọn cổng xếp sắt cho các công trình ngắn hạn hay các công xưởng sử dụng trong thời gian ngắn.

4. Barie tự động, Rào chắn Inox

Lắp đặt Barie Hàng Rào Chắn BS-04

Barie là sản phẩm được sử dụng dưới nhiều mục đích khác nhau.

Tuy nhiên với ưu thế là nhỏ gọn và tiện lợi, Barie tự động chắn đường ở Vũng Tàu rất được ưa chuộng.

Các sản phẩm barie ở Vũng Tàu chủ yếu được người dùng lựa chọn sử dụng với mục đích chắn đường kiểm tra giấy tờ ra vào của công nhân viên.

Không những vậy, nó còn được sử dụng cho việc đảm bảo thi công ở các công trình ngắn hạn.

Tuỳ vào từng mục đích và nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn loại barie phù hợp nhất. Loại thông nhất là thanh chắn barie.

Báo giá Cửa Cổng Xếp ở VŨNG TÀU theo chất liệu

Chất Liệu Cổng Xếp Giá Cổng Xếp/md
Cổng Xếp Inox 201 1.650.000đ – 2.400.000đ
Cổng Xếp Inox 304 2.500.000đ – 4.800.000đ
Cổng Xếp Nhôm 2.800.000đ – 4.500.000đ
Cửa Cổng Xếp Sắt 1.400.000đ – 2.950.000đ

Báo giá 10 Mẫu Cổng Xếp bán chạy nhất tại Vũng Tàu

STT Hình Ảnh Cổng Xếp Mã Cổng Xếp Giá Cổng Xếp (đ/md)
1 CỔNG XẾP INOX MS 01 Cổng xếp inox MS 01 2.500.000 đ
2 Cổng Xếp Inox MS 02 Cổng xếp inox MS 02 2.500.000 đ
3 Cổng Xếp Inox MS 03 Cổng xếp inox MS 03 2.400.000 đ
4 CỔNG XẾP INOX MS 04 Cổng xếp inox MS 04 2.700.000 đ
5 Cổng Xếp Inox MS 05 Cổng xếp inox MS 05 3.700.000 đ
6 CỔNG XẾP INOX MS 06 Cổng xếp inox MS 06 2.200.000 đ
7 Cổng Xếp Inox MS 11 Cổng xếp inox MS 11 2.100.000 đ
8 Cổng Xếp Inox MS 08 Cổng xếp inox MS 08 2.700.000 đ
9 Cổng Xếp Inox MS 10 Cổng xếp inox MS 10 2.500.000 đ
10 Cổng Xếp Inox MS 13 Cổng xếp inox MS 13 2.500.000 đ
11 Cửa cổng xếp Sắt sơn tĩnh điện Cổng Sắt Sơn Tĩnh Điện 1.850.000 đ

Thông số Kỹ thuật tham khảo của Cổng Xếp TTL

Mã sản phẩm Tùy Theo lựa chọn khách hàng
Chiều cao 1,6m hoặc 1,8m hoặc có thể tùy biến theo khách hàng
Chiều rộng 580mm,600mm, 650mm, 720mm, Hoặc theo yêu cầu khách Hàng
Cây chủ  Vuông 50×50
Thanh nhíp 35x35mm
Chất liệu INOX hoặc Nhôm hoặc Sắt
Màu  Màu bóng (đối với Inox), Màu đỏ, xanh, vàng hoặc theo yêu cầu đối với Nhôm hoặc Sắt

Quy trình Lắp đặt Cổng Xếp VŨNG TÀU của TTL

Vì sao chọn Cổng Xếp TTL để thi công Cổng Xếp tại VŨNG TÀU?

  • Tự hào là thương hiệu cổng xếp dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cổng xếp, Tân Thành Long sẽ luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.
  • Vì là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, Tân Thành Long rất được các công ty nước ngoài để ý đến. Đây chính là một lợi thế để giúp Tân Thành Long nhập khẩu các loại cổng xếp có giá tốt hơn so với thị trường
  • Các xưởng sản xuất, máy móc sản xuất luôn được Tân Thành Long cải tiến, thay mới và đầu tư tân tiến hơn mỗi ngày. Chính vì thế, các sản phẩm được sản xuất ra luôn được tối ưu một cách tối đa.

Nhu cầu Lắp đặt Cổng Xếp ở VŨNG TÀU như thế nào?

Vũng Tàu là một trong các tỉnh nằm trong khu vực trọng điểm kinh tế của khu vực Đông Nam Bộ với số lượng các khu công nghiệp tính đến thời điểm hiện tại là 17 khu công nghiệp lớn nhỏ. Trong đó phải kể đến các khu công nghiệp có quy mô lớn như Khu công nghiệp Châu Đức với diện tích hơn 2000 ha hay Khu công nghiệp Long Sơn có diện tích hơn 1000 ha.

Với quy mô các khu công nghiệp lớn và mục tiêu phát triển của tỉnh Vũng Tàu, chắc chắn trong tương lai, Vũng Tàu sẽ phát triển thêm nhiều khu công nghiệp hơn nữa. Do đó, nhu cầu lắp đặt cổng xếp để đảm bảo an ninh cũng như tăng thêm vẻ đẹp cho khu công nghiệp là điều cực kỳ cần thiết.

Một số Câu hỏi thường gặp khi đặt làm Cổng Xếp?

1. Cổng xếp có bền, có chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt không?

Các nguyên liệu được dùng để sản xuất cổng xếp là nguyên liệu đảm bảo chất lượng, hơn thế nữa, nhôm, sắt là nguyên liệu nhôm, sắt tĩnh điện. Chính vì thế, độ chống chọi với thời tiết khắc nghiệt là rất cao, bên cạnh đó, chúng còn giúp giữ màu trên cổng xếp được lâu bền hơn

2. Các cơ quan vừa và nhỏ thì sử dụng loại cổng xếp nào?

Các cơ quan nhà nước hay cơ quan dân lập có nhu cầu sử dụng cổng xếp cũng có thể lựa chọn một trong ba loại cổng xếp Inox, cổng xếp nhôm và cổng xếp sắt. Để có độ bền cao hơn, các cơ quan có thể lựa chọn cổng xếp Inox hoặc cổng xếp Nhôm, để làm nổi bật cho cơ quan của bạn, bạn có thể lựa chọn giữa cổng xếp Nhôm và cổng xếp sắt.

3. Cổng xếp kéo tay hoạt động như thế nào?

Cổng xếp kéo tay hiện nay đang ít được sử dụng. Vì nó tốn sức lực cũng như tốn thời gian. Tuy nhiên, đó là khi đem cổng xếp kéo tay để so sánh với cổng xếp điện. Khi công nghệ được cải tiến như ngày nay thì cổng xếp kéo tay được thiết kế với bánh xe có góc xoay rộng hơn, trọng lượng cổng xếp cũng được tối ưu chính vì vậy, việc di chuyển cổng xếp cũng trở nên nhẹ nhàng hơn so với trước đây. Chỉ cần một thao tác đơn giản là kéo hoặc đẩy là bạn đã có thể di chuyển cổng xếp một cách dễ dàng.

Một số Công trình TTL đã Thi công Cổng Xếp tại VŨNG TÀU:

Công trình Cổng Xếp Inox tại Công Ty Dầu Khí Bà Rịa Vũng Tàu

CỔNG XẾP SÀI GÒN – INOX TÂN THÀNH LONG rất cám ơn quý Công Ty Dầu Khí Bà Rịa Vũng Tàu đã tin tưởng và...

0903 8484 79